Book tour
  • 02373.226.604 - 0917.695.515 - 0965.646.616
ĐÔI NÉT GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY.
 
Công ty TNHH_TM & Du Lịch Hằng Long có tên thương hiệu là Du Lịch
Hằng Long, tên giao dịch tiếng Anh là: COMPANY LIMITED - TRADING & TRAVEL HANG LONG.
* Mã Số Thuế: 2801814607
* Số tài khoản: 3516201009382. Tại Ngân hàng Nông nghiệp và PT Nông Thôn.
Người đại diện: Ông , Trần Đình Thường. Chức vụ : Giám Đốc
Văn phòng: Xã An Nông – Triệu Sơn – Thanh hóa
Văn phòng: 08 Lý Tự Trọng- P Ba Đình – Tp. Thanh Hóa
Điện thoại: 0373.226.604 – 0376.544.596
Dịch vụ tư vấn khách hàng: 0917.695.515 - 0965.646.616.
 
NGÀNH NGHỀ KINH DOANH
 
- Đại lý Du Lịch
- Dịch vụ hỗ trợ liên quan đến tổ chức quảng bá và tổ chức tua Du Lịch
- Hoạt động dịch vụ hỗ trợ liên quan đến quảng bá và tổ chức tua Du Lịch
- Hoạt động dịch vụ hỗ trợ khác liên quan đến vận tải: hoạt dộng của các đại lý vé máy bay.
- Dịch vụ lưu trú.
- Nhà hàng và các dịch vụ ăn uống.
- Cho thuê các loại xe từ: 4- 47 chỗ.
 
Lời đầu tiên CÔNG TY DU LỊCH HẰNG LONG xin gửi lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành công nhất đến Qúy vị !.
 
Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách, đã quan tâm giúp đỡ và ủng hộ Công ty Du Lịch Hằng Long trong những năm qua và mong rằng sẽ được phục vụ Quý khách trong thời gian sắp tới.
 
Với đội ngũ nhân viên trẻ, yêu nghề có đam mê Du Lịch, năng động ,nắm bắt thông tin tốt. Cùng sự góp sức của các hướng dẫn viên. Chuyên gia du lịch dày dặn kinh nghiệm am hiểu tâm lý khách hàng, địa phương , điểm đến đã cùng Du Lịch Hằng Long không ngừng sáng tại thiết kế thành công những tua có ý nghĩa cho nhiều Qúy khách hàng. Qua đó khơi dậy tình yêu đất nước, con người Việt Nam cũng như quảng bá hình ảnh Việt Nam ra Thế giới với niềm tự hào sâu sắc về quê hương mình.
Song song đó, chúng tôi còn là nhà tư vấn các tua, chương trình đặc biệt theo yêu cầu của Quý khách hàng và tận tâm phục vụ cung cấp thông tin nhanh chóng, chính xác, đáp ứng nhu cầu đi du lịch ngày càng cao, đa dạng của Quý khách hàng trong và ngoài nước.
 
Chúng tôi đã thiết kế một Website chính thức của Công ty để quý khách hàng có thể truy cập một cách nhanh chóng và tiện lợi: www.dulichhanglong.com hân hạnh cung cấp đến cho Quý khách hàng những thông tin bổ ích có thể giúp ích cho khách hàng trong quá trình chọn tua du lịch phù hợp, những bước chuẩn bị trước khi đi du lịch.
 
Sứ  mệnh của chúng tôi:
 
“ Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một Doanh nghiệp Lữ hành hàng đầu Việt Nam. Tận tâm phục vụ những khách hàng trong thị trường mà Công ty có được.”
 
Triết lý của chúng tôi:
 
- Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách “ khách hàng là Trung tâm” như kim chỉ nam soi đường cho mọi hoạt động của Doanh nghiệp.
 
- Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và chia sẻ mong muốn của từng Quý khách hàng, mang lại cho Quý khách sự hài lòng về dịch vụ cũng như thái độ phục vụ của từng nhân viên trong chuyến đi, sao cho mỗi dịch vụ đơn lẻ là một mắt xích kết nối hoàn hảo giá trị chuyến đi của Quý khách. Mỗi tình cảm, hạnh phúc hay mức độ hài lòng của Quý khách là một viên gạch xây dựng lên thành công và giá trị của Công ty.
 
Định hướng phát triển của Công ty:
 
- Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: Doanh số, nhân lực , giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm độc đáo( thiết kế tua trọn gói, tua theo yêu cầu, cung cấp dịch vụ đơn lẻ như: bán vé máy bay, vé tàu phòng khách sạn , nhà hàng…)
 
- Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của Công ty về thiết kế tua trọn gói cho những nhóm nhỏ, nhóm gia đình đơn lẻ, tua đặc biệt cho từng sự kiện để phục vụ nhu cầu ngày càng cao, đa dạng của khách hàng trong thời kỳ hội nhập với thế giới, nhanh chóng như hiện nay.
 
- Với mong muốn không ngừng phát huy chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ Quý khách hàng ngày càng tận tụy, chu đáo. Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn thông tin góp ý của Quý khách!
 
Mọi thông tin xin liên hệ về Phòng điều hành Công ty Du Lịch Hằng Long.
 
Công Ty TNHH - TM & Du lịch Hằng Long
 
Văn phòng: 08 Lý Tự Trọng - P.Ba Đình - TP.Thanh Hóa
Văn phòng: Xã An Nông - Triệu Sơn - Thanh Hóa
Điện thoại: 0373.226.604 - 0376.544.596 -  DĐ: 0917.695.515 - Fax: 0373.226.604
Website: Dulichhanglong.com - Email: Dulichhanglong08@gmail.com.